Tư vấn - Tổng hợp những mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp

Cập nhật ngày :
Những mẫu nhà cấp 4 có mái thái tuyệt đẹp

Mẫu nhà cấp 4 đẹp này được thiết kế từ đầu năm 2016 và công trình đã hoàn thiện và đang hoàn thiện nội thất, nếu có dịp chúng tôi sẽ chụp lại hình ảnh thiết kế nhà cấp 4 mái thái này để các bạn có thể tham khảo. Để có được công trình đẹp thì đòi phải nhà thầu cần phải thi công tốt và hoàn thiện tốt mới đảm bảo được chất lượng của sản phẩm. Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái này được thiết kế cho gia chủ tại tỉnh Điện Biên và đây chỉ là một trong các nhà để gia chủ ở tạm nên chỉ cần xây dựng dưới dạng nhà cấp 4 mà thôi, sau này có thể sẽ chuyển đổi sang mục đích sử dụng khác.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp này được thiết kế với kết cấu bê tông cốt thép nên giá trị công trình cũng được nâng cao, phần mái được đổ hoàn toàn bằng mái chéo để lợp ngói. Giá thành thi công tại các tỉnh Tây Bắc khá cao nên chúng tôi không nắm được giá chi tiết mẫu xây dựng này nhưng nếu áp giá tại Hà Nội thì mẫu nhà này có giá khoảng 5 triệu/1m2, ngoài ra chúng ta có thể thay đổi kết cấu cho mẫu nhà cấp 4 đẹp này để giảm chi phí thi công.

Phối cảnh mặt tiền nhà cấp 4 mái thái được kết hợp với kiểu kiến trúc hiện đại, tông màu chủ đạo là màu trắng tinh, màu sơn là sơn min jotun.

Phối cảnh mặt bên của mẫu nhà cấp 4 đẹp, các gờ phào chỉ chạy xung quanh tường, phần dưới cửa sổ được ốp toàn bộ bằng đá tự nhiên.
Hãy nhất điện thoại lên và gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí : Hotline 0969.23.89.45
Email : nhadepsaithanh.com@gmail.com

Nhà Đẹp Sài Thành Nhà Đẹp Sài Thành
9/10 9000 bình chọn
Find us on Google+